Mga Team november🥰

Mga miii naglaba na po ba kayo ng mga damit ni baby mga barubaruan🥰🤣and ready to pack

18 Các câu trả lời

ako po pagtungtong ng 8 month nglaba nako at ngplantsa at nagprepare n ng hospital bag.nakaziplock ang mga damit para di madumihan.mahirap nadaw kasi kumilos pg 9months n.kaya habang kaya pa naglaba nako nun.

Ako hindi pa. taas ng lagnat ni hubby kaya wala pang nabibiling bagong gamit at wala pang nalalabhan barubaruan. 😔😔

yes mi naka organize na sa ziplock pati gmit ko, nung 30weeks pa lng. ilalagay nlng s bag 🤭. 36weeks na ko ngayon.

ako hindi pa.. kelangan ko pa magrender sa office gang 15 eh.. pag uwi ko ng province saka na ko maglalaba..hehe

yes done na sa gamit ni baby , nakapaglaba na rin LIP ko 😁 , gamit ko na lang kulang hehe

Yes, nalabhan at plantsa ko na kaso tinatamad pa ko mag ayos ng hospital bag. 😅

Currently 35w, kakalaba lang ni hubby ng mga damit ni baby for hospital bag 🥰

ako hindi pa nextweek cguwo bumili nko crib haha firstborn ko muna gumamit haha

Yes mii nakaziplock na din para organize charr hahaha

12mo trước

Same tayo mi haha naka ziplock para organize at di madumihan. 😊

yes,done na din...para iwas hassle..matarantahin kc Lip q 😀