Last name ni baby

Hello mga miii! Manganganak napo ako sa august regarding po sa last name po ng baby ko. Married na po ako pero si hubby nasa ibang Bansa at Hindi pa din po ako nagpapalit ng last name ko sa I'd pero meron po akong hawak na married certificate paano po kaya to? Mapapaapelyido ko pa po ba si baby Kay hubby? Hindi niya din po mapipirmahan ung sa birth certificate. Salamat po sa sasagot.

4 Các câu trả lời

Yes po. Pwede naman po ata kasi sa akin si hubby ang nag asikaso lahat and on process na siya.

bakit sakin wala kme marriege contract pero naka apelyido mga anak ko sa tatay nila

Pwede po yan mommy. Dalahin mo lang marriage cert nyo pati photocopy nun. 😃

yes mommy kahit wla ang mr. mo maiapelido mo prin sknya.