Hirap Huminga

Hello mga miii. I'm at my 30th week na and sobrang hirap na hirap ako pagtuntong ko ng 3rd tri. Ang bigat at ang laki ng tyan ko na kahit si OB nagulat. Pero wal naman sya pinagbawal sa akin. Sa ngayon, hirap na ko huminga. pag nakahiga, ilang pillows ginagamit ko to elevate the head. pakiramdam ko nasa lalamunan ko na lahat ng laman loob ko haha.Nasabi ko to kay Doc and sbi nya due to compression of the diaphragm.Grabe din ako magconstipate kaya nagpa-prescribe ako ng stool softener.

2 Các câu trả lời

same here po mommy, 30 weeks din po. minsan masakit narin sa may bandang singit. Ang bigat nadin sa bandang puson