Pangingimay ng kamay

Hi mga miii.. April 24 due date ko via cs. Grabe na yung pangingimay ng mga kamay ko minsan nagigising nalang ako sa sakit. Nagaalala ako kasi sa panganay ko ay hindi naman ganito. #ngimay

8 Các câu trả lời

Ganyan ngyri sakn nung 9 months n tyan q halos maiyak nq s skit ng mga dliri q s mga joints lgi q nlng pinpahilot nun s aswa q as in mskt tlga then nung ngank nq via cs ung pngingimay npunta nlng s isng dliri q ung hinlalaki ntuluyan hngat s dq n ngalaq n diagnos aq ng trigger thumb sobrng skt hnd q n mgalw need ng pa operhan pra mtanggal ang nodule n ngmaga s dliri q n ng cause ng lock

1y trước

Wala naman sinabi sakin si dra na kailangan operahan.

di ko po alam ano meaning ng pangingimay. pero recently nagigising nalang po ako na masakit bawat joints ng mga kamay ko. masakit lalo kapag isasara ko po mga palad ko. pero wala naman po akong kinakabahala. as long as wala pong masakit sakin sa puson, balakang, bleeding at nararamdaman ko po si baby, relax lang po ako. kung okay din po tummy nyo, wag na po kayo magisip ng kakaiba🤗

1y trước

Yes ganyan nga mii masasakit joints ng mga daliri ko at braso ko masakit din magkabila pa. Lalo na kapag nakahiga ako at nag cecellphone don sya lalo sumasaket.

Hi to all mommies experienced the same thing.. or for future reference you can check this link regarding carpal tunnel syndrome posted by Doc Bev Ferrer 😊Thanks! https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0udE7Nfpv6mwy93ZEBMCi199qTFyyJrAUALQprDhJrcYf528NPhvwVowpdvwkr5CKl&id=100057612482797

yan po yata yung tinatawag na carpal tunnel? correct me if im wrong. Nangyayar daw yan during pregnancy or after. Ako ang nararamdaman ko sa palasingsingan ko lage lalo na pag gising sa umaga. Di ko sure kung dahil sa singsing ko o baka sa paghiga ko.

Sa 2 babies ko nararamdaman ko yan every morning, masakit ang mga daliri pagka gising sa Umaga Pero nawawala naman after manganak.

1y trước

Dati every morning mii ngayon malapit nako manganak wala ng pinipiling oras.

same situation po , nggsng na lang dn kse masakit Po talga gngwa ko na lang hinihilot hilot kopo mga daliri ko

ganyan dn po ako 21 weeks plng nangangalay na ung braso at namamanhid ang kamay.. pero nwwwala rin nmn

mii ask kulang ano bo pang dahilan bat po cs kayo. first tym mom .

1y trước

GDM ako miii tska malaki daw ung bata matakaw kasi ako miii sa matatamis at malalamig.