38 weekssss

Hi mga miii! 38 weeks preggy na po ako, ask ko lang if anong mga ways ginawa nyo or pwede gawin para maopen na cervix ko? Gusto ko na po kasi makaraos. Sana may sumagot ty mga mamshies!!!

1 Trả lời

wala po sa case ko, tulog at higa lang ginawa ko..kinakausap lang si baby na if gusto nya ma lumabas pwede na at oray lang. ayun nga nagingbready sya by 39w5d. wag masyadong magoagod patagtag kais need mo ng maraming lakas sa labor at pag ire. mahihirapan ka umire pag pinagod mo sarili mo.

1y trước

sabe kasi nila mii need daw magkilos kilos para matagtag si baby