38 weeks and 3 days

Good morning mga ka mommy's 38 weeks and 3 day na po ako at 3 cm na po . ask ko lang po kung ano pwede gawin para maopen na ng tuluyan ang cervix? Thankyou po sa sasagot❤

2 Các câu trả lời

Inum ka pineapple juice or kain ka ng fruits na pineapple juice tapos punta ka mall mami lakad2 ka dun para d ka namn ma inip kakalakad lng sa bakuran mo at para ganahan ka rin maglakad kasi andami mong makikita. Mas maganda mag lakad ka don sa mga pang baby na store. Pero syempre magpasama ka.

lakad lakad ka sis tapos inom ka pineapple juice yung sa can