NEED ADVICES

Hello mga miii. 36 weeks na po baby ko, mag 37 na this friday. Di pa rin natatagtag c baby :'( I do walking naman. What else pa po? #1stimemom #pleasehelp #pleasehelp

2 Các câu trả lời

lakad lakad lang mi squat Ganon then kausapin mo, pero si baby ayaw yata lumabas sa tiyan ko kahit anong gawin ko close cervix padin no signs of labor din hehe bukas schedule ko na for cs. due date ko na kasi sa 28.

mommy for me ang baby lalabas kapag ready na sya. For me more walking at squat at dasal lang. kausapin si baby na lumabas kapag ready na sya basta wag mag overdue .

2y trước

Thank you miii ❤