Anterior placenta ..

Mga miii, 29weeks pregnant na ko, anterior placenta, baby girl .. Gumagalaw naman si baby sa loob ng tyan ko pero hindi ko masyadong feel at hindi sya masyado malikot .. Yung sinasabi nilang dapat 10kicks every 2 hours hindi ko un na fefeel , normal lang kaya?

1 Trả lời

Yes normal sa anterior placenta sis. Nakaharang kasi sa harapan ung placenta ni baby. Kaya me cushion pag gumagalaw si baby. Hinde masyado ramdam.