GAMOT SA UBO

Hello mga miii 1 month palang baby ko and nahawaan kosiya ng ubo ano po kayang pwedeng gamot ? Hindi naman po siya sobrang lala pero gusto ko pong maagapan agad. Salamat # gamot sa ubo ng 1month old baby.

7 Các câu trả lời

Kung gusto mong agapan, pacheck up mo na po sa pedia, wag kang magbigay ng kung ano anong gamot na sinabi sayo ng di naman pedia o di nila nacheck up ang anak mo.. baka mapasama pa sa baby mo yan. remwber, newborn stage pa rin ang 1month old. libre lang pakonsulta sa health center kung financial ang iniisip mo. pag may sakit ang anak, wag na kung kani kanino nagtatanong pa, sa expert na agad.

Hello! Do not self medicate po. Go directly to a pediatrician or pwede din naman sa baranggay health center para mabigyan ng gamit si baby. Always wear mask if you feel sick or already sick kasi baby’s immune system is fragile, madali silang mahawa. Praying for your baby’s fast recovery.

Pedia po. Kung bf ka po, padedein mo po ng padedein pero wear facemask po at always sanitize bago humawak kay baby. Paburp mo po after bf at paaraw po every morning.

pag sobrang baby pa, need ipakwenta sa pedia dosage ng gamot https://pinoyhealthtips.net/blog/tips-para-gumaling-ang-ubo-at-sipon-ni-baby/

Ask pedia for proper assessment at gamot po. Nasa newborn stage parin si baby mo so better na ask directly agad sa pedia.

hindi pwding mag self medicate pag ganyan pang edad. ipa check up ng mabigyan ng tamang gamot.

pedia po nakakaalam. wag po kayo umasa dito kasi 1 month old pa lang po ang baby nyo.