Breastfriend ba kayo ng breast pump mo???

Hi mga mii! Gusto ko lang sana malaman experience nyo sa breast pump na gamit/ginamit nyo. Currently using Horigen Superstar at tuwing magpapump ako (which is 1x a day lang) eh 1oz. lang nakukuha ko for both breast (pumping for 15mins. each). Tapos may Haakaa silicone pump din ako na ginagamit ko naman while naglalatch si baby sa kabilang breast, and usually eh 10ml lang nakukuha ko dun. Planning to buy kasi sana ako ulit ng Horigen Superstar kaso di ko sure kung breastfriend ba talaga kami since konti nga lang yung nakukuha ko or baka naman kasi konti lang talaga gatas ko. Tingin ko naman eh tama yung insert ko kasi size 15 nipple ko at size 17mm naman yung insert na gamit ko. Di siya masakit magpump. Umiinom nga pala ako ng Milo, M2, at Natalac capsule. Bale si baby eh, breastfeed sa araw, tapos sa gabi naman eh mix (formula pag pakiramdam ko eh wala na siyang makuha sakin kasi niluluwa na niya dede ko at iyak na ng iyak). Advise naman mga mii kung konti lang ba talaga gatas ko kaya konti lang nakukuha ko sa pump or hindi talaga kami breastfriend ni Horigen Superstar?

9 Các câu trả lời

hakaa ok at imani. gawin no piwer pumping. tsaka cobt ka sa pagpunp wag nag mix kung gusto mo nas tuluy tuloy na labas ng gatas. tsaka iwasan magisip na "FEELING KO WALANG BAKUKUHANG GATAS" negative mindset kasi yan. kahit nag inom inom ka ng pampagatas kubg laging ganyang mindset nakukuha ngbutak mo, waley. yan pinakabilin sakin nung kactation advisor ko bago ako mafmdischarge nun. 1st week ko sobrang hina ng milk ko. kaso sa pinagpaanakan ko kasi bawal magbote, latch talaga gagawin.. then nameet ko si lactation advisor,ayun oks na. 4weeks na kmi at ang lakas ng bmilk ko tulo lang ng tulo, halos lunod na madalas si baby, di pa ko pinagpump ni pedia, breast shells/catcher pa lang nagafamit ko yung hakaa na brand.

Maybe you need to pump more often or a little bit longer than 15 mins. There are cases kasi where some mums have a late let down. You can also try pumping your other breast while your baby is feeding instead of using haakaa. And about your baby crying, baka need nya mag burp from time to time while feeding. I would also suggest pumping early morning between 2am-5am coz that's when your prolactin levels are very high. Make sure you also stay hydrated. Lots of water will help and of course a well balanced diet.

ako po di nagppump kasi wala akong time mag pump, partner ko pumapasok sa work, e ako lang kay baby mainisin pa baby ko di ako makapump pero mahina rin mas malakas pag sipsip ni baby mismo. kapag iyak ng iyak noon baby ko nasasalitan ko formula kasi prang wala siya makuha sa akin at di ko pa sya kabisado pero growth spurt lang po ata tawag dun, or more like mas pinapadami ni baby ang supply natin

sa akin, precious moments electric pump ang binili namin kasi un ang pinakamura sa mall. ahehe. nagstart ako sa 1 oz. then eventually naging 3oz. kaya ung sakin po ay depende sa milk supply ko. ang supplement ko ay natalac 3x a day, mommalove/lactation milk once a day. sabaw na may malunggay. more water/fluid intake. kapag konti ang fluid intake ko, kumukonti rin ang milk supply ko.

ako mi gamit ko is yoboo electric breast pump, as of today na ginamit ko naka 2oz ako ng morning then nun after lunch halos 1oz lang... tatry ko nga din magpump ng early morning yun dw kc best time sabi since ganon oras nman din nagigising si baby. good luck to us mi., 😊

Hello mi! I'm currently using S12 Flow, sa shopee ko lang nabili. Nakaka 2oz naman ako sa isahang pump lang sa isang breast lang. Nainom din ako ng Milo, at M2 kaya naglleak na gatas ko at napabili na ng handsfree pump para kahit habang nagbabawi ako ng tulog.

Do magic 6 or magic 8 momsh. Buy hospital grade pump pang bugbugan talaga. Before buying another pump try to rent para macompare mo output mo sa iba't ibang pump.

every 3 hours kapo mag pump mag alarm kapo . hihina po ang gatas nyo pag 1x aday kalang po mag pump

nope... mas breastfriend pa kami ng Haakaa milkcatcher.. mas madami nakukuha kaysa Breastpump 🥰