33weeks leak ba?

Mga miie ask ko lang kung ano ibig sabihin kapag umihi ng matagal. Unusual kase yung ihi ko na huli kase ang tagal tapos medyo masakit sa una tapos yung tatayo na ako akala ko tapos na ihi ko pero meron pang tumutulo. May paminsang kirot din sa papets ko at puson ko. 33weeks ako ngaun kaya medyo kinakabahan ako kase baka water bag na yun.#firstbaby #firsttimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

kung worried ka n talaga, l inform your OB para sure na. kesa magakala pa ng kung ano ano.