Byahe for Baby

Hello mga mii,ask ko lang kung pinapayagan na bang bumyahe ang baby kahit 1-2wks after ipanganak?nagwoworry kasi ako baka abutan ako ng panganganak sa work (la union)..feeling ko kasi anytime pwede na ko manganak currently @36weeks pero sa 38wks pa ang leave ko.e sa baguio po ang bahay namin.ask ko lang kung pwede na sia ibyahe sa baguio agad upon discharge if ever para doon magmaternity leave.or ilang wks po kaya adviceable?thank you po sa pagsagot

3 Các câu trả lời

if rent kayo ng private vehicle safe naman siguro kaya lang kapag commute ng bus yon ang di ko sure. rent ng sasakyan versus makukuhang possible na sakit sa pag commute thru bus.

1y trước

may private vehicle naman mi,worry ko lang is yung pressure pataas,un bang parang nabibingi ung tenga mo pag pataas ng baguio..baka kasi maganon din si baby🥲

sana po masagot🙏

1y trước

Consult your OB po.

ff po