Tips para hindi bumakat sa damit ang milk (Breastfeeding)

Mga mii, any tips namn po kung ano ang ginagawa or nilalagay nyo sa boobs/bra nyo para hndi tumulo/bumakat yung milk sa damit , may plan po kasi ako na ipasyal ang baby ko, ngayon po ang problema ko hnd ko alam kung ano ang dapat gawin/ilagay para hnd bumakat sa damit yung milk . #helpandrespect #pleasehelp #breastfeeding #EBF

2 Các câu trả lời

You can also use breast milk shells para di sayang ang milk. Then yung nacollect na milk sa shells, isalin mo sa breast milk storage bag or sa feeding bottle then feed kay LO.

Hello momsh! You may use breast pads. :) May disposable and washable po. Yun po ginagamit ko before malakas din po kasi tumulo gatas ko noon malaking help po sa akin yan :)

1y trước

Welcome, momsh!