pahelp po

mga Mii tanung ko lang - Pag c baby ba gumalaw Tas nasakit yung pempem nyu labor na po ba Yun .. sa 3rd ultrasound cu KC August 28 - then this morning ko lang to mga nrrmdaman na natatae na naiihi Tas masakit pempem .. Pero ung sa TVS cu Sept 4 and duedate ! #firsttimemom

3 Các câu trả lời

check duration mii ng contractions tapos kung how many minutes ung pagitan. akin kasi 10am ako start ng labor pero 1cm palang nung ngpa IE at 3pm, then tuloy2 ang contractions until 2am, wala na kaming tulog ni husband nun and he decided to call my parents at pumunta na kami hospital. 8-9cm na pala at 2am.

10mo trước

yan mii ung feeling ko nung nag labor ako at 10am morning palang, start na ako mg bleed pa unti2, then padami nang padami na. contact ur OB po mii

ay naku Mii , ito pauwi n ng bhay galing hospital dipa acu maadmit KC saradu p de cervix cu , Sabi yung nrrmdaman cu Braxton Hicks lng kaya parang nsakit

kamusta mi nanganak kana ba? ganyan rin kase ako minsan pero tolerable naman ung sakit nawawala rin panay tigas lng ung tyan . 37 weeks ako bukas