Discharge.

Hi mga mii tanong lang po, 30 weeks and 4days na po ako today. Madalas po akong labasan ng discharge na para syang sipon minsan clear ang kulay minsan naman yellowish ang kulay. Normal lang po ba yon? Salamat po sa mga sasagot

1 Trả lời

Kung konti lang normal lang pero kung madami di normal. May amoy po ba pag yellowish?

2y trước

wala po naman amoy mii. halos araw araw lang po talaga may lumalabas di naman po ganun karami.