Init sa labas, aircon sa gabj

Mga mii, tanong lang nakaexperience na po ba dito na nagkasakit mga babies nyo kasi sistema e sa labas sa umaga kasi sobrang init sa loob ng bahay, tas aircon sa kwarto sa gabi, d ko na kasi mawari weather ngayon, natatakot akong magkasakit si baby, kaso sa gabi need mag aircon kasi kwarto namin feel ko ang kulob nya maalinsangan, help naman po.salamat#firsttimemom #pleasehelp #ingintahu

3 Các câu trả lời

ganyn din d2 sa bhy so kht tanghali naka on na ung a.c. sobrng init e kysa maging irritable si baby. l