BCG & HEPA B

Mga mii tanong lang, nadouble kasi sa baby ko ng injection/vaccine sa pedia right after ko manganak Sept 16 ng BCG at Hepa B. Tas may pumunta samin sa brgy health center dalin daw dun Sept 22 nainjectionan ulit sya huhu nag aalala kasi ako sa baby ko pero wala naman naging epekto sa kanya natatakot lang ako. First time mom po kasi 😢😭

1 Trả lời

hindi po ba naitanong sa inyo kung may naibigay na na bakuna at birth?

2y trước

May sinabi po pero di specific kung ano at di po nagbigay ng baby book