My chance ba imikot ang baby 32weeks preg?

Hi mga Mii Tanong kulang 32weeks na Akong buntis naka breech pa s baby ko my Chance paba na iikot s baby ng woworry napo ako 😥

17 Các câu trả lời

yes po ako iikot pa po si baby, leftside ka po mii matulog tapos lagyan ng 2 pillows ang legs para may space makaikot. magpatugtog ka din po sa bandang puson, ganyan po gawa ko nung breech pa po si baby ko, ngayon po chepalic na sya. ☺️

yes po.breech dn c baby ko nung frst ultrasound . saken po by 37 weeks,naging cephalic sya.☺️ don't worry po.prayers dn is vry important.GodBless

may chance pa yan,mi. pa music og use flashlight sa bandang puson or even lower. yan sabi ni doc sakin before.

hanggat hindi pa 34 weeks pwede pa sabi ng mga OB as long as enough yung amniotic fluid para maka swim swim si baby sa loob

Yes momshie iikot payan sakin nun 32 weeks breech pa tapos nung 38 weeks ok na ung position ng baby cephalic na

maam pwd ja ask kon paano mg parami ng sperm count mahina ang sa akin ano po bah ang gagawin ko

yes may chance po. pray po kayo at kausapin si baby

may chance pa yan sis..kausapin mo si baby..and pray

yes po may chance pa umikot si baby wag po kabahan