ULTRASOUND

Hello mga Mii, tanong ko lang po kung ano po dapat gawin before magpa ultrasound para makita po agad ang gender ni Baby? Thank u po sa sagot. #1st time mom ❤

4 Các câu trả lời

uminom po ako ng kape mi para maggalaw2x c bb tas uminom ka nang malamig na inumin bago ka tawagin tapos kain ka ng matamis o chocolate yan ginawa ko sa 2nd ultrasound nakita na gender nya d na nya sinisipit

try mo mommy na uminom ng cold water at kain ka ng matamis konti para maglikot sya at makita yung gender. ganyan kasi ginawa ko nung ngpa utz ako. nakita agad gender nya hehe

2y trước

Thank u Mii ☺

Thanks sa mga sagot dito, Ultrasound ko na kasi this thursday for gender na din and check na din if may Conginetal Prob si bb. Stay healthy babies!

Ako naalala ko uminom lang ako ng palamig non