Breastfeeding prob

Hello mga mii. Tanong ko lang paano ba padedehin si baby sa breast ko? Sobrang maga na at tigas meron nadin lumalabas na gatas tumutulo pa nga pero pag ipapadede ko na kay lo supsupin lang saglit tas aayaw na nagiiyak na agad. Naiiyak nako sa sakit ang hirap kumilos.

1 Trả lời

watch po kayo sa youtube kung papaano magpalatch kay baby. tyagaan po para masanay si baby. pwede nyo rin po ipump muna para marelease.

7mo trước

thanks bi