Any suggestion sa mommy na tulad kong wala pang breast milk

Mga mii, any suggestion nman po para sa akin na 2 days na si baby pero wala pa din akong breast milk😥😭 sa ngayon pinapadede ko muna siya sa ate ko, pero pinapadede ko nman po sa baby ko yung breast ko kaso .. wala tlga lumalabas ... Any suggestion po ..gusto ko po na bf si baby..

5 Các câu trả lời

mami inom kapo ng malunggay capsule more sabaw at gatas kapo and healthy foods at prutas , wag kapo mastress mami wag mo stressin ung sarili mo kasi hndi po tlga lalabas ang gatas, kapag stress ka ang gatas ay nagmumula sa atin brain at kailangan mong suportahan ka ng mga taong nasa paligid mo at lalong lalo na ang asawa mo , don't worry mami magkakaroon kadin ng gatas pwede kadin manood sa youtube , mga tips kung paano magkaroon ng milk at kung paano pa to maging mas madami ☺️

try mo po magtake ng vitamin for lactating mom.. inom ka din more water, milk or mga sabaw sabaw. maganda din daw po ang malunggay pangpadagdag gatas... God bless mhiee...

same po nung sa case ko 2days na nun c baby pro wala pang milk na lumalabas...pro pina latch ko lang kay baby at ayun na may lumabas sa wakas...

palatch po si baby sa inyo. watch videos para sa mga breastfeeding positions and correct latch. think happy thoughts and believe in your body

inom ka malunggay capsules at pahilot mo likod mo pqbalikat