Pagtaba lalo habang nagpapadede

Mga mii sino po sa inyo yung pataba ng pataba habang nagpapadede po? Tumaba po kasi ako ng sobra from 45kls to 62 kls na po ako. Feeling ko hindi na normal. Nag aalala po kase ko na di maging healthy si baby pag di ako kumain ng kumain.

2 Các câu trả lời

less mo lang carbs. malakas makataba ang white rice. I am breastfeeding but I made sure din na hindi sosobra sa pagkain at iwas ako sa carbs talaga para hindi bumigat. i watch my weight po talaga para hindi po mahirap magpapayat. di rin po kasi ako comfortable na mataba naiiyak po ako talaga kasi pag di ko masuot mga damit ko.