Red spots pagtapos maligo

Hi mga mii. Sana po may maka basa po nito, ask ko lang po sana if yung mga LO nyo po may red spots po after maligo? 2months na po si LO ko last week lang po siya nagstart ng ganito, cetaphil na po sabon niya. After nmn po mga ilang minutes pagtapos maligo nawawala din po agad. Salamat po

Red spots pagtapos maligo
8 Các câu trả lời

patch patch po ung redness . baka po matapang pa sa knya ung sabon . tignan tignan.nyo na lang po if may mga part sa skin na nagbobrown after mamula. meaning magpalit na po ng sabon

2y trước

cetaphil gentle po gamit nya mi. baka daw po sa lamig ito. pero ioobserve ko pa rin po

sa sabon yan ganyan baby ko kaya nag switch kami sa tiny buds rice baby bath🥰 ayun nawala redness nya sa skin at gumanda pa balat nya.

nagkaganyan din baby ko..gumamit ka ng unscented na baby bath..na my hypoallergenic. right now im using aveeno

2y trước

okay po.

Aveeno po magndang sabon Kay baby. baka sa sabon yaan ksi nagkagnyaan baby ko sa Cetaphil dati.

baka sa lamig yan sis. Prang ganyan din sa eldest ko noon eh nawawla din naman agad

2y trước

salamat po mi. sguro nga po sa lamig. kasi nag uulan nga po pala netong mga nakaraang araw. salamat po. 😍❤️

kung breastfeeding ka naman..wag ka kumain ng nakakapag trigger ng rashes nia..

2y trước

ok na po ba ang baby nio?

wc sis merin tkaga ganyan nagkakapantal dhil sa lamig sis.

2y trước

wag ng lagyan mi mas ok walang alcohol Ang tubig mas ok lagyan ng baby oil kesa sa alcohol nakakdry po ng skin ni baby.

baka sa lamig lang sis