9mos n si baby, hindi pa nakakagapang

Mga mii, may same case ba ako? 9mos and 8days na si lo pero di pa nakakagapang.. although nakakaupo na rin ng matagal.. Ano kaya mga pwedeng physical exercise niya? thanks po

3 Các câu trả lời

massage niyo po paa niya every morning.. mula hita then kung malapit kayo sa dagat hukay po kayo tapos tabunan niyo po gang bewang niya lagyan niyo lang siya ng kumot sa ibabaw ng buhangin para di sya makadampot.

same tayo mii. sakin naman mas happy sya maglakad lakad kaya hinahayaan nalang namin sya. still guiding her na itaas yung pagtuwad para sa paggapang kaso dinederetso tayo nya😅

nung dumapa si baby, naglagay kami ng toys sa harap nia. nung nag-aabot na sia, nilalayo namin para abutin nia at gagapang sia.