Everyday pinapaliguan si baby

Mga mii sa sobrang init ng panahon ngayon everyday ko na nililiguan si baby dati every other day lang. Tanong ko lang okay lang ba na direct water sa gripo yung ipapaligo sa kanya? Dati kasi hinahaluan ko pa ng mainit na tubig pero ngayon hindi na. Pero pag taglamig na ulet saka ako maghahalo ng mainit na tubig. Nagwoworry kasi ako baka magkasinat si baby eh. Also totoo po ba na bawal sya paliguan pag tanghali onwards? Kaya yung paligo ko sa kanya lageng cutoff is 11am. I hope may makasagot po.

2 Các câu trả lời

for me.mas okay pa din haluan ng konting hot water ang bath water