Breastpump

Mga mii, pasuggest naman ng mura at magandang electric breastpump, realbubee ung gamit ko, malakas namn ung suction nya at malakas din ang gatas ko kaso d sya umeepek sakin eh, #firsttimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

panong di umeepek? konti ang nakukuha mo? masakit sa nipples? baka maling flange size lang. know your flange size para mas ok ang pagpump, hindi masakit. im using youha ins 2 wearable, at wisemom on the go (salitan kong ginagamit yang 2)

baka di umeeffect kasi di po match sa sukat ng flanges mo. dapat po sakto sa sukat ng nipples mo po