Pag suSuka??

Mga mii pang 2nd baby ko na po ito nung unang anak ko po hindi po ako ganito na suka ng suka mag 5 years na po anak lalake po panganay ko. Pero ngayon po iba po yung pag susuka ko 2months pa lang po akung buntis. Halos lahat po ng kaninin sinusuka ko minsan umiiyak na lang ako sobrang gutom ko na pero wala akung gustong kainin ☹️ ano po kaya dapat kung gawin??

4 Các câu trả lời

Mii try nyo po magpa check kay OB nyo and ask if may pwede sya iprescribed sayo for nausea and vomiting. Si OB ko niresetahan nya ako ng meds for nausea and kapag nagsusuka ako kasi nasabi ko na grabe yung nausea ko talaga sa morning or any time of the day.

mumsh same tayo pati mga vitamins ko sinusuka ko din. kaya binigyan akong Gaviscon ni doc na iinumin every after meal. nakatulong naman po 👍🏼👍🏼try niyo din po magtanong sa ob nyo kung anong pwedeng gamot for you.

same mi pang 2nd baby ko nadin to girl ung panganay ko my morning sickness din Ako nun pero hndi gnito kalala na lagi duwal Ng duwal sumusuka Basta Ang selan ko ngaun

same po tyo,second baby ko din to and 5yrs old na sya and boy,wala din gana magkakain at maselan sa mga mababango amoy