ULTRASOUND.❤

hello mga mii, pahelp naman po. ano po pinagkaiba ni 2D at 3D ultrasound ( price and quality ng kuha ) and anong weeks yung maganda para sa ultrasound na yun? *and also baka may taga around parañaque dito hehe , saan po may available na 2D or 3D ultrasound. THANKS.❤🙂❤

1 Trả lời

yung 2D Mhie ayun yung normal na black and white na ultrasound. yung 3D naman yun yung makikita mo talaga yung hubog ng face ni baby. mas maganda po isabay mo na yun pag nagpaCAS ka na. para kitang kita na buong face ni baby. not sure with the exact price pero mag ready ka ng 3-5k siguro kung balak nio po 3D ultrasound. sa 2D ultrasound naman less than 1k. depende po sa mapuntahan niong clinic.