Alternative medicine

Mga mii pahelp naman po. ano po kaya pwede alternative remedy sa pag tatae ng baby? 3mos palang po kasi si LO ko. TY!

2 Các câu trả lời

punta ka na sa pedia baka iba na kc yan. Baby ko lagi nagtatae mga 2months palang xa noon then pure bf nmn kaso sabi sa pedia pasuri ang tae at ihi para malaman kung bakit xa nagtatae. Ayun positive may bacteria siyang nakain kaya niresetehan xa ng gamot. nagsusubo kc ng kamay ang baby at may 2 toddler ako minsan hinahawakan nila sa kamay. Kaya mula noon hinuhugasan ko na ang kamay ng baby ko at binabawalan ko sila hawakan hands ng baby sister nila. Minsan hindi nila maiwasan kc mga toddler pa sila kya ako palagi naghuhugas sa kamay ng baby ko. Hope makatulong ang experience ko.

pedia na lng Po pra sure