Hospital Experience

Hi mga mii, pa-share naman po ng experience nyo sa panganganak sa ospital, meron po ba dito na nganak sa themedicalcity or tricity sa pasig ngayong year? magkano po ang nagastos nyo at kamusta po ang naging experience nyo?#advicepls #firsttimemom #firstmom #FTM #firstbaby

4 Các câu trả lời

May friend ako nanganak sa tmc. 170k cs sa ob nya. Pero uncomplicated, not high risk pregnancy yon. If diabetic ka mi, di ka papayagan sa mga package. Plus ready mo pa na baka mag on board ang endo mo pag nanganganak ka na so dagdag professional fee pa yon. TMC or VRP choices ko. Pero mukhang mas mapapamahal ako sa tmc. Naraspa ko don last yr e nasa 90k din inabot. If malapit lapit ka try mo din sa VRP. Nag price decrease sila per latest package rates nila. But then again, di talaga pwede package kasi diabetic ka. Pero atleast di sila ganon kamahal ngayon. Nasa 130k cs package nila. Siguro if not package mga nasa 150k.

2y trước

Dalhin mo lang din mga previous copies mo if may mga lab test ka, ultrasound ganon. For sure naman may copy ka mi. Gusto mo try mo yung ob ko. May clinic sya sa Medical City Clinic SM Light Mall, TMC Main, Klinikaya Guadalupe and VRP. Kaso January na resume ng clinic nya. Pero one text away yon, super maalaga since high risk pregnancy din ako due to diabetes and hypertension. Mas ok sya mag clinic sa sm light and klinikaya kasi every check up sinisilip nya sa ultrasound heartbeat ni baby. Tipid tipid din di mo na kelangan magbayad ng ultrasound lagi. Dra Felix name nya.

mahal sa TMC prep ka ng upto 200k kung CS Pero may sobra pa naman yan.. mas maganda lang na may extra talaga wag Sagaran.. kausapin mo si OB mo Saan pa siya affiliated hospitals para makapili ka swak sa budget

mahal po sa medical city mi since diabetic ka pa may chance na malaki baby mo matik cs, then fee pa sa obgyne doctor, and if ever kekelanganin ng endo doctor need mo rin bayaran fee nya pati ward nyo.

2y trước

not really po may diabetic kase na minsan malaki baby minsan naman maliit hindi tugma sa age nya pero kung regular check up naman po sa ob and endo mapeprevent po sya

try pasig doctors medical center. or pdmc. all in package 150k for cs and 70k for normal.