Baby wash and shampoo

hi mga mii, pa recommend naman ng maganda at quality na baby wash and shampoo na budget friendly. Lotion din sana or mga cream. first time mom here!

5 Các câu trả lời

per pedia's advise mas mabuting wag na mona mag lotion or gumamit ng anik2 kc super sensitive pa pag newborn, pero if body wash and shampoo maganda ung dove baby and johnsons din affordable din

Buy trial packs of different brand po muna para po macheck kung ano ang hihiyang kay baby, ganyan po ginawa namin.

Cetaphil and Aveeno ♥️🥰

Mustela po or Dove Baby

for new born pooo