Exact Due date?

Mga mii pa help naman po.. nalilito po ako kc Sa TransVU ko is duedate ko march 20 sa Obultrasound ko nman is March 13 pero dito sa app is March 12 .. san ba dapat ako mag babase sa duedate ko??😵‍💫

2 Các câu trả lời

Ano ba sinusundan nyo ng OB mo? usually LMP if malayo pagitan more than a week sa earliest ultrasound TransV mag babase.. the rest is dipende nalang sa size ni baby..

Ako po sa transV q due date q is march 27 pero sa pelvic ultrasound q at bps ultrasound is march 20 kaya ayun po sinusunod Namin ni ob is march 20 edd.