Sign na manga2nak na

Mga mii p help nmn po ano2 po sign pg malapt kna manganak khapon po ksi ngpcheck up ko at 3cm n dw po ko pgka e.i skin n OB pero wla p nmn po ko nraramdmn n iba...tpos knina po umaga my patak po ng dugo u panty ko pero sbi nmn n OB possible dw mgdugo after e.i so ngpalit po ko knina panty pggcng ko tpos wla n ulit ngyon po hpon ngpalit po ulit ko ksi nghamos po ko ngayon gabi po my dugo siya pero brown po un kulay nya pero wla p nmn po hilab s tiyan ko at balakanb...pa help nmn mga momsh #37weeks1day

1 Trả lời

ganyan din ako momsh, 2cm ako 37 weeks pero 2 weeks pa ang lumipas bago ako nanganak, lakad lang ng lakad at mag squat kung gusto mo bumilis tumaas cm mo

2y trước

pero mii un dugo normal lng b un n my lumabas kulay brown siya...sbi ksi nila ba sign n dw un kya obserbahan ko