Lying In Clinic

Mga mii okay lang ba manganak sa Lying In? Sa 2 babies ko kasi is Public Hospital same lang sila kaso na Trauma ako sa Public Hospital kasi. Naka pag pa check-up nako sa Private from 7weeks till 6months sa Angeles Pampanga kaso biglaan kasi kami umuwi ng Laguna kasi nilooban bahay namin sa Angeles. May Lying In na malapit dito sa nilipatan namin at tinanggap naman ako kahit 7months tiyan ko. Safe naman po dba? Maganda, Malinis at mababait naman mga staffs or midwife or mga nurse na andun under my observation.

17 Các câu trả lời

Okay lang naman po manganak sa lying in. FTM po ako pero sa lying in ako nanganak 🙂 basta malinis at mababait naman mga staff kampante ka na dyan momsh ❤

safe naman po yan mami, basta may check up ka nung mga unang buwan mo kasi titignan din nila yun eh

san ka sa laguna? im from laguna too. and yes mas maganda sa lying in kase mas feel mo ung care at tutok sila like naka private ka.

yes mas okey manganak sa lying in... tsaka safe tLaga sa hospital pababayaan kalang don.. lying ka nalang Momi

okay naman po manganak sa lying inn sobrang alaga po nila lalo dito po samin☺️

yes po. okay po sa lying in. Sa first and second ko po puro lying in 😊

bat ka natrauma mamsh sa public hospitals?

2y trước

ayyy grabe Naman Ang harsh.