Change OB

Hi mga mii . Ok lang ba na mag iba ng ob ang 30weeks pregnant na pero same hospital.. Nag emergency check up kasi ako na wala yung ob ko due to spotting. Then yung ob na nagcheck up sakin nagustuhan ko kasi mas ineexplain sakin lahat at maayos magcheck up.. yung ob ko kasi na nasimulan di ako satisfied every check up dahil parang lagi nagmamadali😔 Thanks po sa sasagot🙂 #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

17 Các câu trả lời

oo ganan din ako. nag iba schedule ng OB ko, kaya nag paschedule at check up ako sa iba. ok naman. 😊

That’s fine. I did the same thing today and mas satisified ako sa 2nd OB. Trust your gut.

marami po yung dugo na lumabas sainyo saka ano po nararamdaman niyo nung nag spotting kayo?

2y trước

bakit po kayo dinugo? ano daw po cause? ano ginawa sa inyo? inadmit kayo?

pwede naman bsta lahat ng result or record sa dating ob mo pabigay mo sa bago mi.

Choice mo Mi kung kanino ka paalaga. Pede ka lumipat.

wala nmn kaso basta kung san ka comfortable...

Thank you somuch po sa inyo❤️😇