7weeks tomorrow

Mga mii normal po ba nakakagalaw parin ako ng maayos ngayun na parang hindi ako buntis? Sa paghiga baliktad lang ako ng baliktad na parang wala lang, medyo naiipit din tiyan ko pero hindi nmn sumasakit. ... Hindi nmn po ako maselan kaya ang nagiging basehan ko nalang na buntis tlga ako ay yung sa ihi ko, sa dd na nagbabago at tulog ako ng tulog. Sa april 19 palang po kase schedule ng laboratory ko.. salamat po sa sasagot ftm po kase ako

1 Trả lời

sanayin nio na po na wag maipit ang tyan. anyways try nio sa Group po ng October kse october po ata due date nio. dun po mas madami sila alam

2y trước

salamat po