15 weeks pregnant here po.

Hello mga mii normal lng po ba na maliit yung tiyan pag first baby?15 weeks na po ako para lng kasi akong busug tapos pumayat pa ako lalo . #firsttiimemom

2 Các câu trả lời

I think normal nman po ata kasi may kanya2 po kasi tayong katawan hindi po pare pareho lahat merong iba na same sa situation nyo merong iba na 2 months na may umbok na sa pagkaka alam ko mag pahilot ka pag umabot na ng 4 months para ma align ata si baby kasi yung iba saka lng lalaki kapag naka pag pahilot na sila, in my observation lang po sa iba not all naman. 😇

yes normal lng yab, mas ok na un maliit kesa malaki.