30weeks and 2days pregnant

Mga Mii normal lang ba ito sa akung panty may lumalabas po Kasi nag woworry Kasi ako😥 At kakatapos ku lang maligo po Yan na Ang lumabas please po if normal lang ba first time mom po ako

30weeks and 2days pregnant
8 Các câu trả lời

mii kung bothered ka po better pacheck ka kay ob kase ako nung buntis ako meron ako ganyan wala syang amoy, pero yeast infection po sya. Nagprescribe sila ng vaginal suppository na antibiotic.

Normal lang yan mi mas madame nga saken jan nakaraan nung nasa 30weeks ako e, ngayun 36weeks na ko egg white na lumalabas saken.

1y trước

mi same din sakin. nag-night use sanitary pad na ako kasi sobrang dami lumalabas na parang egg white. napuno din yung pad na gamit ko. daig pa nireregla

normal lang po yan ganyan din po lumalabas sakin 32weeks preggy napo ako

normal lang din cguro yan mii,. ganyan din saken, im 30weeks 6days today..😊

Normal lng talaga yan mii meron Din ako nilabasan na ganyan .. 33weeks here na

Normal lang yan mi ganyan ako dati pero pag parati at madami na baka my UTI Ka

Yes po normal lang po

yes