Dinosaurs and Animals

Mga mii normal lang ba at 1 years old and half yung anak ko nakilala at nadidistinguish niya na yung ibat ibang dinosaurs, mapa cartoons man or realistic yung itsura ? ngayon po mga 25+ na yung kilala niyang dinosaurs.. kahit e describe lang mga mii kahit walang picture ay kilala niya.. tulad ng sasabihin mo lang “what do you that dino with long neck and swims” sasabihin elasmosaurus which is totoo mii elasmosaurus nga.. d naman siya namin tinuturuan.. nagulat nakang kami 1 time.. kilala niya na.. same sa animals halos lahat ng tunog ng animals ay kilala niya.. kahit mii yung mahihirap na animals like koala, hyena, mamoth, sloth, etc kilala niya mga miii.. normal lang ba yun? same goes sa colors.. kilala niya din if anong kulay yung tinuturo sa kanyaaaa 😱😱😱

3 Các câu trả lời

yes mamsh. ganyan panganay ko ngayon 2 yrs old na siya pati planets alam na niya

yes. same with my nephew.

yes, it happens.