Kicks on the ribs

Mga mii may nkaexperience na ba sa inyo ng sipa ni baby sa ribs banda, ang sakit... Kinakausap ko nga si baby wag nya sipain un ribs ni mama, masakit lalo na kapag yuyuko at magpupunas ng pempem after umihi, sana umiba na un position ni baby sobrang sakit kc bigla ako napatigil sa paghinga tuwing mararamdaman ko un Ganun din ba kayo mga mii?#firsttimemom #advicepls

1 Trả lời

Ganonnpo talaga Mommy pag cephalic position. Dyan talaga ang sipa nila hehe