Nahulog si baby sa upuan

Mga Mii nahulog si baby sa upuan, Nung natapos kosya linisan pinunasan kosya sa upuan mga Mii nakakapit sya na nakatayo sa sobrang kalikutan nya bigla syang nahulog sa tiles na nakahiga tumama ung sa ulo nya sa likod 😭😭😭 until now sinisisi ko Yung sarili ko mga Mii sobrang napakapabaya ko dapat pala hndi ko sya punasan ng ganung pwesto dahil my pagkalikot SI baby ko 8months old na sya sinisisi ko sobra Yung sarili ko.😭😭😭 Iniisip ko na wag Kona alagaan ung baby ko Kase baka hndi ko sya iniingatan huhu parang gusto ko ipaalaga nlng sa tatay nya ung tatay nya Galit na Galit sakin Ang galing nya mga Mii Galit na Galit sakin di nag alala sa anak nya hndi man lng Ako sinamahan sa er Nung dinala ko Ang baby ko. Sobrang nagpapasalamat Ako sa Dios dahil Walang fracture na nangyari sa loob ng ulo nya Pina x-ray ko mga Mii huhu hndi Ako makatulog Ngayon inoobserbahan ko SI baby kahit na alam Kong okay nmn ung head nya hndi padin Ako mapakali kakaisip , Lalo na Nung Nakita Kong lumagapak sya pahiga sa tiles Akala ko mawawala na sya huhu dahil sobrang iyak nya. Sobrang sinisisi koung sarili ko. 😭😭😭😭

14 Các câu trả lời

Next time po be alert,yung mga places na hindi niyo dapat ilagay si baby is alam niyo naman na po siguro ngayon. Yung maingat nga po naaaksidente.

10mo trước

thank you Po kaya nga Po eh mali Po tlga Ako huhu may pagkukulang Ako 😭

hi mi.. my mga bgay po tlga na hindi natin msñaiiwasan. accident po yunwag k po masyress pray k po tpos call the pedia agad in case po

Normal lang siguro na magalit yung asawa mo kasi nagalala din sya. Wag mo nalang po dibdibin. Pasalamat nalang po na okay si baby.

aq n npkabagal ng impulse... lalo n pg toddler n mas super duper alerto n dpat...