HIGH BLOOD SUGAR

Mga mii meron po ba dito na nanganak ng normal kahit mataas ang blood sugar niya? Sinasabi kasi ng OB ko na at risk ako pero kapag nakontrol naman bago manganak ay pwede pa rin magnormal. FTM here. Thank you sa sasagot😊

1 Trả lời

Ang risk po kasi ng high blood sugar is lumalaki si baby to the point na mas safe ang CS kaysa sa normal. Kaya if you can, much better po na ma control ang blood sugar mo as early as now through your OB's prescribed diet. Para di kayo masyado lumaki ni baby at mainormal mo sya.

1y trước

As early as 3 mos nakainsulin na kasi ako. Now em. 23 weeks and ung baby ay normal size, hoping na hindi magbago until 37 weeks.