Ano ang normal blood sugar ng buntis?

Ano po ang normal blood sugar buntis? Thank you po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Eto sya mi. Nakapag FBS ka na po ba? Mas malalamn mo kasi if normal naman yung blood sugar mo kapag nagawa mo yun. Makikita sa results kung mataas ba or mababa. Sakin kasi nun mataas kaya everyday nun 4 times ko i-check yung blood sugar ko ng isang buwan gang naging ok with proper diet.