Help me sa pag pray po 😢🙏

Mga mii maya na ung transv ko sana may baby tlga sa tummy ko kinakanabahn ako bukod sa walang sintomas nag spotting din ako.. Sana ibigay na ni god samin to 😢🙏.ipag pray nio po sana ako mga mii..9weeks na po ako..#1stimemom #advicepls

14 Các câu trả lời

i feel u mii... ganyan din ako nun kabado din kc unang trans v wala din nakita embryo, pero dasal lng kami na kung para sa amin talaga ito magkaka baby na,11 yrs din namin sya hinintay at ayon 2nd trans v ko meron na at ang lakas pa ng heartbeat nya... kaya pray lang kung para sa inyo talaga ibibigay yan ni Lord☺ sending prayers and hug mii..

Sakin unexpected na pregnancy 'to pero gustung gusto na talaga ng partner ko magkaanak kami. Nung nagpa-trans V ako wala akong kaba na nararamdaman kasi di ko alam kung paano ba yun. Pero nung sinabi sakin ng OB-Sono na may baby na and may heartbeat na rin, naluha ako. Parang sobrang saya ko. Iba yung feeling 🥰

2y trước

ako din mii nd din expected kasi nga nag loloko mens ko pero thanks god kasi tgal ko na din pangarap at ngaun ito na sia

hi po mga mii update Lang thankyou sa mga pray nio po..ito na po Si baby ko 🥰

2y trước

18weeks -4months na ko😊❤️ pag tungtong ko ng 20weeks 5months na😚

same din no spotting no sign bukod sa delay na delay nako kala ko walang baby yon pala meron 😇🙏. may mga mommy daw tlaga di nag kaka spott at sign pero buntis

Praying for your pregnancy mommy! ❤️ Dasal ka lang po kay Lord 😇🙏🏻❤️

praying po ako na sana ayan na po hinihintay niyo😊

praying for good result po🙏🙏🙏🙏

praying for God result momshies🙏😘

Praying for you mommy! Take care!

Praying for your pregnancy ❤️