Tanong about kick ni Baby

Hi mga mii magtanong lang sana legit poba yung kick counter na nakalagay dito and kailan pwede gamitin/ilang months po? Thank you mga mii😊

1 Trả lời

when i was pregnant, kaya naginstall ako ng TAP ay dahil sa kick counter. i monitored fetal movement 2x a day, after eating lunch and dinner. as per TAP, it is recommended to use it at 3rd tri, mas ramdam ang movements dahil malaki na si baby. kung ramdam during 2nd tri around 6months, you can use it.