Mga mii mag2months nako na Cs pero ung tahi ko nagnana padin ano po gnmot nyo pincheck ko narn to sa

Mga mii mag2months nako na Cs pero ung tahi ko nagnana padin ano po gnmot nyo pincheck ko narn to sa doktor ko niresetahan ako antibiotic , tas linis betadine, ano po gnmot nyo sainyo,, tagal kasi sakin gumaling kstress na ,

3 Các câu trả lời

Not CS, pero reseta sakin nung makirot at parang may nana yung tahi ko, Foskina. Mabilis naman gumaling at nawala kirot.