Baby Needs and Mommy Needs sa Hospital kapag manganganak na

Hello mga mii? Mag pi prepare na po kase ako ng mga gagamitin namin pag nanganak na po ako. Baka po tanda niyo pa po yung mga kelangan dalhin at bilhin para sa Mommy and kay Baby, pahingi naman po ng list. Maraming thankyou! Keep safe! #preg1stbaby #8monspreggy

1 Trả lời

Hello po, itong list po yung ginamit namin ni hubby. Dagdag nalang po kayo ng mga bagay na tingin niyo po is need niyo and kung tingin niyo po is hindi naman need isama yung gamit from the list, wag niyo nalang po isama! Hope it helps po!!

2y trước

Sobrang thank you miii♥️