Pusod ni baby

Hi mga mii. Mag 1 month na si baby sa 28 pero yung pusod nya eh di pa din fully healed. Matutuyo sya pero pag natanggal na yung natuyo eh di pa din okay. Ilang beses na pero paliit naman ng paliit yung pinaka langib nya. Kagaya ngayon, natanggal yung langib nya then akala ko okay na, kase mukang okay pag naka normal position si baby pero nung nag unat sya nakita ko na ganyan pa pala ang loob. Normal lang kaya yan mga mii? Palagi ko po nililinis ng alcohol yan. 2x a day po. Salamat po sa mga sasagot.

Pusod ni baby
7 Các câu trả lời

Ganyan dn sa baby ko mi 1 mnth and 1 wk n sya. Tinanong ko sa pedia kung ok lng b n gnyan ok lng nman dw pero continous ko pa dn pglagay ng ethyl alcohol nkkpgworry kc prang nhinga dn sya pg sumisilip ung white sa loob,pero sbi ng sister ko normal lng dw gnyan dn bby nia non 12 yrs old n xa ngaun. Yung sa pnganay ko kc hndi gnyan bka iba2 lng mga baby may mbilis tlga mtuyo.

2y trước

thank you mii

Sa baby ko din mi, mag 2 months nov 11 may lumabas sa pusod kasi iyakin masyado tas di pa fully healed. Nabasa kasi to tuwing pinaliliguan ng taga ligo nya di ako aware until nakita ko basa padin pusod nya. Alcohol lang palagi effective naman siguro kasi medyo dry na pusod nya now

every morning mhe, around 6 am to 8 am... bilad niyo po c baby sa araw... especially ang pusod niya... para matuyo. tapos po ang mata k baby tabunan niyo po ng kung ano. kasi nasisilaw na yhan sa sikat ng araw. keep dry ang pusod ni baby... pero linisan niyo parin po.

2y trước

Paarawan po pusod ni baby at Hwag hahayaang ma basa pagpinapaliguan.

linisan mo lang po ng alcohol at bulak every palit ng diaper hwag masyado basa yung bulak para madali matuyo yung alcohol.. observe niyo po

2y trước

salamat po

buhusan nyo po lagi ng alcohol much better if nakabigkis then sa bigkis nyo ipatak yung alcohol

ganyan din pusod ng baby ko ngyon.1 month and 2 weeks. nakkaworry na din.

Linisin lang po sya lagi mamii wag paka rub po gentle lang.