39 weeks and 3days

Hello mga mii , kumusta po mga team september? Malapit na po ba manganak pag parang may tumutusok sa may pempem tapos madalas ang pag dumi ? 3x a day ako nagtetake ng primrose , morning and afternoon walking , akyat baba ng hagdan . Gusto ko na makaraos 😪

2 Các câu trả lời

Iinduce na ako mi sa sabado if onti nalang yung tubig, dahil mag 40 weeks na ko by monday. Natigas yung tyan ko, minsan nasakit ung puson, masakit din ung bandang pepe na tumutusok pero close cervix pa din :/ 4x a day na yung primrose ko, mukhang ayaw pa lumabas ni baby 😆

9mo trước

makakaraos din po kau antay lang , praying for your safe delivery mga kamommy ❤️