Low Amniotic Fluid

Mga mii kanina nag pa BPS ako and i found out na bumaba yung amniotic fluid ko , 5cm nalang . Im currently 35 weeks and 3days . Delikado po ba ? Nag pacheckup ako agad knina and binigyan ako ng gamot pa inject .Ano po ba pwd gawin para tumaas ang amniotic fluid ko. Sobra takot ako para kay baby .

2 Các câu trả lời

Delikado mii. Nagkaganyan din po ako. From 5cm to 3.8 cm in just 2 days after nung check up ayun na emergency CS

2y trước

37 weeks naman mii base sa utz ko pero nung nasa ER na ako sabi nila 36 weeks pa lang daw kasi yung lmp ko binasihan

bed rest at more water sis

2y trước

yes mii ,sobrang worry ko para kay baby . sana maging safe sya .